4 dụng cụ cầm tay cực kỳ cần thiết trong gia đình

Bạn là một người đàn ông trong gia đình, bạn mong muốn những điều tốt nhất cho gia đình bạn. Và tất nhiên là bạn cũng muốn thể hiện vai trò của bạn trong mắt vợ và con. Tuy nhiên có một ngày đẹp trời vợ bạn nhờ bạn tháo cái quạt ra để thay cái tụ điện cho nó vì nó đã quá yếu rồi, còn tại sao vợ bạn lại biết vậy thì: Do hôm trước chị hàng xóm qua chị bảo là nhà chị cũng có cái quạt bị như vậy. Anh chồng chị ấy đi mua cái tụ về thay vào là chạy y như mới.

Bạn cũng chạy ra quán mua một cái tụ tầm 15k về để thay. Nhưng bất hạnh thay bạn chợt nhận ra trong tủ đồ gia đình bạn không có cái tô vít. Ôi biết nói sao đây khi vợ và con bạn ngồi ngay đấy, chẳng lẽ lại bảo là: tại vợ không mua cho anh cái tô vít!!!dụng cụ cầm tay gia đình

Và bài viết này ra đời:

4 dụng cụ cầm tay cực kỳ cần thiết trong gia đình.

Mình đang nói là cực kì cần thiết đấy nhé:

1. Tô vít.

Vâng nó cần thiết lắm chứ, bạn đã thấy rõ diều đó trong ví dụ trên. Việc quan trọng nhất hiện giờ là chọn mua như thế nào:

  • Với nhu cầu gia đình bạn không nên mua bộ tô vít nào quá đắt.
  • Đừng chọn mua một bộ chuyên dụng như: vít sửa điện thoại hay tô vít dùng trong mạch điện tử.
  • Chọn bộ nào càng đa năng càng tốt, chọn bộ nào càng nhiều đầu vít càng tốt.
  • Chọn bộ nào có giả cả hợp lý, đừng ham rẻ quá.

2. Bút thử điện.

Rất cần thiết đấy nhé, khi có sự cố điện xảy ra thì đây là thứ đầu tiên bạn nên dùng, hãy kiểm tra đường dây điện nhà bạn có đứt hay dò không. Thiết bị điện có được cấp điện không, đừng cố tìm một cách khác để thử  xem có điện hay không. Việc áp dụng cách khác mà không phải là dùng bút thử điện có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đó!

3. Kìm, kéo, cờ lê, búa.

Những dụng cụ này bạn nên sắm thành một bộ, hiện trên mạng mình thấy có bán rất nhiều  bộ dụng cụ như này. Bạn có thể tìm và mua cho mình một bộ thích hợp.

4. Máy khoan cầm tay.

Một dụng cụ cực kỳ hữu ích, nó không chỉ giúp bạn trong việc khoan một cái lõ trên tường mà còn giúp bạn làm rất nhiều thứ khác. Còn việc nó có thể làm được gì thì còn phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn 4 dụng cụ cầm tay cực kỳ cần thiết cho ngôi nhà của bạn rồi. Nếu bạn chưa có thì hãy mau chóng đi sắm đi nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!!

One Comment Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s